Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, dịch vụ uy tín

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ, dịch vụ uy tín

| |

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm và hệ thực vật phong phú nổi tiếng với nhiều loài hoa, trái cây và rừng thông tạo nên cảnh quan thơ mộng, lãng mạn. Nếu bạn chưa từng đến Đà Lạt thì hãy thử đặt chân đến đây một lần, thành phố tình yêu Đà Lạt sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng tốt đẹp. Là thành phố nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc vùng Tây Nguyên, Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, cách Hà Nội gần 1400 km, cách TP HCM 300km và cách Nha Trang 135 km.

Sân bay

Máy bay mang bạn đến khám phá xứ sở Tây Nguyên đầy nắng gió tại sân bay Liên Khương. Nằm tại huyện Đức Trọng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 30 km, bạn sẽ tốn 35 – 40 phút di chuyển từ sân bay về trung tâm.

Di chuyển đến thành phố Đà Lạt, bạn có thể chọn các phương án sau:

- Taxi: Một số Taxi chất lượng tốt được nhiều du khách chọn như Mai Linh (063 3 511 111), Phương Trang (063 35 35 35; 063 3556 556), Đà Lạt Taxi (063) 3556655 v.v…. Giá một chuyến Taxi dao động từ 250.000 – 300.000 đồng tùy theo từng hãng.

- Xe bus: Từ sân bay Liên Khương, bạn có thể chọn xe buýt liên vận di chuyển về trung tâm thành phố (điểm cuối bến ở đường Lê Thị Hồng Gấm). Xe đi mất 45 phút và có giá 40.000 – 50.000 đồng/lượt.

- Xe riêng: Bạn cũng có thể sử dụng xe riêng từ 4 – 45 chỗ đi về trung tâm Đà Lạt. Gía xe dao động từ 400.000 đồng (7 chỗ) – 2.000.000 đồng (45 chỗ).

Các hãng hàng không bay đến Đà Lạt

- Chuyến bay nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific Airlines là 3 hãng đang trực tiếp khai thác các chặng bay di chuyển đến Đà Lạt.

- Chuyến bay quốc tế: Thai Airways, Bangkok Airways, Singapore Airlines v.v… là những hãng hàng không nước ngoài có đường bay đến sân bay Liên Khương.

Các chặng bay đến Đà Lạt

- Chặng bay nội địa: Hiện chỉ có 4 đường bay trong nước khai thác đường bay đến Đà Lạt, như sau:

+ Hà Nội – Đà Lạt

+ Hải Phòng – Đà Lạt

+ Vinh – Đà Lạt

+ Sài Gòn – Đà Lạt

Một số các đường bay đi Đà Lạt chính như:

- Hà Nội – Đà Lạt: 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines đều đang khai thác Đà Lạt với mức giá và tần suất bay như sau:

+ Vietnam Airlines: giá từ 800.000 đồng/chuyến với khoảng 01 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 599.000 đồng/chuyến với khoảng 03 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá từ 590.000 đồng/chuyến với khoảng 01 chuyến bay/ngày.

- Sài Gòn – Đà Lạt: được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines vận hành với mức giá và tần suất bay như sau:

+ Vietnam Airlines: giá từ 500.000 đồng/chuyến với khoảng 02 chuyến bay/ngày.

+ Vietjet Air: giá từ 299.000 đồng/chuyến với khoảng 02 chuyến bay/ngày.

+ Jetstar Pacific Airlines: giá từ 360.000 đồng/chuyến với khoảng 01 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, và chưa bao gồm thuế, phí.

Nếu như các đường bay chính Sài Gòn – Đà Lạt; Hà Nội – Đà Lạt đều được 3 hãng hàng không liên tục vận hành trong ngày thì chặng bay như Vinh – Đà Lạt v.v… chỉ có hãng hàng không Vietjet Air trực tiếp khai thác với giá 1.060.000 đồng (01 chuyến/ngày).

Chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa, một số chặng bay quốc tế đến Đà Lạt như: Bangkok – Đà Lạt, Tokyo – Đà Lạt,  Hong Kong – Đà Lạt v.v…. do các hãng Jetstar Asia, Thai Airways, Vietnam Airlines v.v…. khai thác.

Kinh nghiệm đặt mua vé giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt, Vemaybayvn.com khuyên bạn nên lựa chọn chính xác thời điểm đặt vé. Chẳng hạn như bạn muốn ghé thăm Festival hoa Đà Lạt vào cuối tháng 12, đầu tháng 1, hãy đặt vé ngay từ thời điểm này (tháng 6) bởi càng để đến sát ngày khởi hành, giá vé sẽ càng cao. Hơn nữa, đây là lễ hội lớn nhất trong năm của Đà Lạt nên bạn đừng bất ngờ nếu giá vé dịp này cao hơn mức thông thường. Nếu bạn đã có kế hoạch từ sớm, bạn nên tham khảo và đặt vé từ sớm.

Hiện nay, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines được đánh giá là 2 đối thủ đáng gờm trong thị trường săn vé máy bay giá rẻ. Vietjet Air thường xuyên tung ra các vé máy bay giá rẻ với chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi”. Jetstar cũng liên tục bán vé giá rẻ từ chương trình khuyến mại cuối tuần “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, hay “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa sức bay” diễn ra hàng ngày v.v… 

Hãy luôn truy cập Vemaybayvn.com để nhận được thật nhiều thông tin vé máy bay bổ ích. Đừng bỏ qua bất kỳ tin tức nào được Vemaybayvn.com chia sẻ! Vemaybayvn.com là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air và Jetstar Pacific và là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Chỉ cần vài phút thao tác đặt vé đơn giản trên website Vemaybayvn.com, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay hành trình bay nhanh gọn và tiết kiệm.

Đừng chần chờ, hãy đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Vemaybayvn.com và gọi điện đến Hotline: 0903.407.179 để nhận được sự trợ giúp kịp thời!