CÔN ĐẢO LINH THIÊNG HUYỀN THOẠI

CÔN ĐẢO LINH THIÊNG HUYỀN THOẠI

| |

Côn Đảo được xem như một trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh và nằm lại trên vùng đất này, và không thể thiếu, hành trình đến với thiên nhiên biển đảo với những bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất cho một kỳ nghỉ.

Không chỉ về với thiên nhiên biển xanh cát trắng, Côn Đảo gắn với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng như mộ phần chị Võ Thị Sáu, miếu Ngũ hành, An Sơn Miếu, chùa Núi Một…

Bỏ lại hết khói bụi ồn ào sau lưng, du xuân tâm linh đầu năm kết hợp nghỉ dưỡng tại bờ biển đẹp xếp hạng hàng đầu thế giới, bạn sẽ đắm mình trong làn làn nước trong vắt bãi biển Đầm Trầu, trải nghiệm thú vị tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo

NGÀY 1: HÀ NỘI – SÀI GÒN – CÔN ĐẢO         

06h00: Làm thủ tục tại sân bay Nội Bài đến Thành phố Hồ Chí Minh

11h00: Quý khách đáp chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Côn Đảo. Đến nơi, xe và HDV tại Côn Đảo đón khách về nhận phòng.

Chiều: Quý khách thăm quan:

 • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.
 • Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.
 • Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi, là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và Vịnh Côn Sơn.

Tối:     Đoàn ăn tối tại nhà hàng hoặc tự do dạo chơi.

22h30: Đoàn tự do đi  lễ Cô Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương.

NGÀY 2: TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG                       

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó quý khách sẽ lễ và tham quan các điểm đến sau:

 • Miếu ngũ hành (Miếu 5 Cô): Miếu thờ Ngũ Hành Nương Nương, theo truyền thuyết dân gian, năm vị nữ thần có những quyền năng đặc biệt đối với các nghề liên quan đến kim khí, cây gỗ, nước nôi, củi lửa và đất đai.
 • Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
 • Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
 • Trại tù Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, Phòng Tối, ...
 • Chuồng cọp kiểu Pháp: Hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
 • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở thị trấn

Chiều: Từ trung tâm huyện đi theo hướng về vịnh Bến Đầm khoảng 15 km, dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Bãi Sỏi, Đỉnh Tình Yêu  thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển.Đoàn sẽ đi thắp hương:  

 • Miếu Cậu: Nơi thờ Hoàng tử Cải và mộ phần của Hoàng tử con trai của Chúa Nguyễn Ánh và Bà Hoàng Phi Yến.

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

 • Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu, một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển và tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

18h30: Đoàn ăn chiều tại nhà hàng, tự do dạo chơi ngắm biển.

NGÀY 3: CÔN ĐẢO – HÀ NỘI                                         

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tự do đi chợ mua quà lưu niệm.

11h15 Ăn trưa tại nhà hàng.

12h30 Xe đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về lại Tp Hồ Chí Minh. Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đoàn tiếp tục làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội.

Công ty Cổ phần Nam Đế
Hotline: 0973.172.066 hoặc 0869.622.088
Website: http://namdejsc.com/
Địa chỉ: Số 337 Trường Chinh,Thanh Xuân, Hà Nội