Tuyển sinh học viên các khóa đào tạo NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY chuyên nghiệp

Tuyển sinh học viên các khóa đào tạo NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY chuyên nghiệp

| |

Sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ và bước phát triển thần tốc của công nghệ mang lại nhiều cơ hội cho các đại lý kinh doanh vé máy bay. Nghề chuyên viên vé bán vé máy bay hiện đang là nghề hấp dẫn thu hút rất nhiều đổi tượng như học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp, những cá nhân có nhiều thời gian làm việc linh động. Giá vé rẻ, chính sách khuyến mãi theo mùa, ưu đãi cho nhiều đối tượng, cùng với việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên quá quen thuộc và dễ dàng với tất cả mọi người …là lý do giúp cho học viên tốt nghiệp ngành này được các công ty dịch vụ hàng không, du lịch lữ hành không ngừng săn đón.

Công ty Cổ phần Nam Đế với kinh nghiệm lâu năm về đào tạo  BÁN VÉ MÁY BAY và kinh doanh trong ngành hàng không, dịch vụ du lịch - khách sạn.

Nam Đế là đối tác lâu năm của Vietnam Airlines, Korean Airlines, Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent thuộc Kent International College (KIC), Galileo…

Các khóa có thời gian đào tạo trung bình khoảng 2 tháng, học liên tục các ngày trong tuần. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức tổng quát về ngành công nghiệp du lịch và lữ hành, phân biệt các loại hành trình, xây dựng giá kèm thuế, phụ thu, các loại chứng từ vận chuyển…

Sau khi kết thúc học phần lý thuyết, học viên sẽ trải qua giai đoạn thực hành phương pháp đặt chỗ - tính giá – xuất vé trên các hệ thống đặt giữ chỗ phổ biến nhất hiện nay bao gồm các quy trình: giới thiệu về hai hệ thống này và sự khác biệt, tạo hồ sơ khách hàng trên hệ thống, tính giá tự động, thủ tục xuất vé, hoàn vé, hủy vé…

Học viên sẽ được cấp tài khoản thật của các hệ thống đặt vé và giữ chỗ toàn cầu (KHÔNG DÙNG TÀI KHOẢN TRAINING) như Amadeus, Galileo, Jetstar, Vietjet, Sabre ngay khi kết thúc khóa học.

Công ty cổ phần Nam Đế cam kết học đến đường bay nào học viên có thể tự bán vé kiếm tiền từ đường bay đó, cùng các dịch vụ phụ trợ hàng không.

Đối với nhân viên bán vé máy bay, tiếng Anh là một phần rất quan trọng trong giao tiếp và nghiệp vụ chuyên môn, học viên sẽ không phải lo lắng vì các thuật ngữ cơ bản trong ngành hàng không và kỹ năng giao tiếp với khách hàng tại quầy sẽ được hướng dẫn tận tình trong suốt khóa học. Ngoài ra, học viên được đào tạo nhiều kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp Kỹ năng sale thực chiến, tư vấn và lên lịch trình đường bay nhanh nhất, lên kế hoạch hành trình tour và vé giá gốc.

Tuy đây là khóa học ngắn hạn nhưng với thời lượng đào tạo và khối lượng lý thuyết song song kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn trong lĩnh vực dịch vụ du lịch – hàng không đảm bảo cung cấp cho học viên nền tảng tốt và tự tin khi gắn bó lâu dài với công việc bán vé máy bay.

ĐẢM BẢO 100% học viên nhận chứng chỉ của các hệ thống book vé chuyên nghiệp được công nhận trên toàn thế giới như Amadeus, Galileo, Jetstar, Vietjet, Sabre và có việc làm ngay.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM ĐẾ

Hotline: 0973.172.066 

Địa chỉ: 337 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Website:http://vemaybayvn.com