KHÁM PHÁ BARCELONA

KHÁM PHÁ BARCELONA

| |

 

Hình ảnh có liên quan   
 
Khám phá một trong những viên đá quý ấn tượng nhất được cung cấp bởi lục địa cũ, thủ đô Catalan nồng nhiệt và sôi động, Barcelona. 

Đắm mình trong nền văn hóa phong phú, ẩm thực phong phú, lịch sử vĩ đại và kiến ​​trúc gothic chắc chắn đã thôi miên bạn. 

Điểm đến đẹp như tranh vẽ này mang đến trải nghiệm độc đáo về cuộc sống nhờ vào nhiều hoạt động như nhà thờ Sagrada Familia hùng vĩ, công viên Güell đầy ấn tượng, Khu phố Gothic mang tính biểu tượng, trung tâm lịch sử xoay quanh phố Rambla kết nối với quảng trường Plaza de Catalunya. Ngoài các đường phố của nó dân cư với các quán cà phê, nhà hàng, quán bar tapas, bảo tàng, nhạc sĩ, tượng khổng lồ, chương trình, họa sĩ, nhạc sĩ bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Ngoài ra, thành phố lộng lẫy này được coi là một trong những cái nôi của cuộc sống về đêm ở châu Âu, nhờ vào sự đa dạng và chất lượng cuộc sống về đêm tuyệt vời của nó. Nó sáng và không bao giờ phân hủy, một điểm đến hợp thời trang cho bất kỳ người yêu bên nào. 

Một thành phố quốc tế với một bầu không khí tuyệt vời của châu Âu với một chút tiếng Latin. Sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sang trọng và thái độ bohemian.